GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH, THẢO DƯỢC

29/08/2020

Khác hoàn toàn với những kiểu gội đầu thông thường với mục đích đơn thuần chỉ để làm sạch tóc. Gội đầu dưỡng sinh, thảo dược là một phương pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời hiện đang được các chị em ưa chuộng. Bởi liệu pháp này giúp xua tan cảm giác mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc, đặc biệt giúp làm sạch da đầu và ngăn ngừa tình trạng rụng tóc rất hiệu quả.

 

Gội đầu dưỡng sinh là gì?

 

Gội đầu dưỡng sinh thảo dược là một phương pháp gội đầu có sự kết hợp giữa dưỡng sinh phương Đông cùng với các động tác massage trị liệu. Bấm huyệt trên mặt, toàn bộ vùng đầu, vai, gáy, cổ và lưng, việc massage trị liệu này sẽ giúp cơ thể thoát khỏi uể oải, bổ sung năng lượng cho toàn cơ thể thông qua mao mạch và chân tóc khi đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái hơn.

 

goi dau duong sinh

Gội đầu dưỡng sinh, thảo dược đả thông kinh lạc

 

Trải nghiệm gội đầu dưỡng sinh, thảo dược tại Best Care Spa địa chỉ massage thư giản uy tính dành cho bạn.

 

1. Khi bạn đến chăm sóc và gội đầu dưỡng sinh tại Best Care Spa, đầu tiên là gội sạch những loại dầu gội chuyên dụng.

2. Bổ sung dưỡng chất cho tóc đồng thời massage da đầu đánh thức các chức năng trên da đầu cũng như toàn bộ cơ thể.

3. Tiến hành massage da đầu và ấn huyệt toàn bộ vùng đầu. Ở công đoạn này đòi hỏi những nhân viên phải có kinh nghiệm y học nắm rõ các huyệt đạo trên mặt và vùng đầu như: huyệt ngạch trung , huyệt toàn trúc, huyệt ấn đường, huyệt nghinh hương, huyệt nhân trung… xoa và ấn huyệt phần nửa đầu, từ nửa đầu trước đến nửa đầu sau. Tiếp đến ấn huyệt ở vùng viền quanh đầu và vùng gáy. Thực hiện các thao tác massage từ 3 - 5 lần.

4. Xoa bóp và ấn các huyệt ở cánh tay, thực hiện các thao tác từ cổ tay đến bả vai từ 3-5 lần

5. Bạn sẽ được massage toàn bộ vùng lưng. Khi thực hiện đến đây, bạn đã cảm nhận được sự thoải mái trên toàn bộ cơ thể. Kinh lạc hoàn toàn được đả thông sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và vô cùng dễ chịu.

6. Đây là bước cuối cùng trong quy trình gội đầu dưỡng sinh, thảo dược. Bạn sẽ được xả sạch tóc bằng nước ấm, sau đó là sấy mát cho khô tóc và tạo kiểu.

 

sap goi dau duong sinhĐến với Best Care để được trải nghiệm dịch vụ thư giãn tuyệt vời này

 

Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình gội đầu dưỡng sinh thảo dược đả thông kinh lạc tại Best Care Spa Mẹ Và Bé trong vòng 60- 90 phút. Bạn chỉ cần nhắm mắt lại và tận hưởng những điều tuyệt vời mà gội đầu dưỡng sinh thảo dược mang lại. Hãy đến mebesap.com tại Tân Kiểng Quận 7 TPHCM  để tận hưởng dịch vụ nâng cao sắc đẹp cũng như sức khỏe của bạn nhé!

 

Thông Tin Liên Hệ.

Best Cart Spa Mẹ Và Bé

Địa chỉ:  26 Đường 15, Tân Kiểng, Quận 7 TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0931 31 2368 - 0937 044 368

Email: mebebestcare@gmail.com

Facebook: Best Care SPA CHO MẸ VÀ BÉ

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN